Kho lạnh cho ai cần đây này

Go down

Kho lạnh cho ai cần đây này

Post  Admin on Wed Nov 17, 2010 5:09 amVới vị trí đắc địa Công ty TNHH Anpha-AG đã đầu tư 300 tỷ đồng xây dựng kho lạnh với diện tích 40.000 m2. Toàn bô thiết bị, linh kiện và hệ thống quản lý kho đều theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và do các kỹ sư Hoa Kỳ trực tiếp lắp đặt. Với nhiệt độ âm 250C, được duy trì hết sức ổn định, kho lạnh - kho lanh lớn này đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về bảo quản hàng hóa thủy sản, gia cầm, hoa quả, trái cây, thức uống, thực phẩm đông lạnh, đóng hộp.

Hệ thống nền cách nhiệt thiết kế tinh vi và vững chắc. Hệ thống 2 lớp cửa đóng mở tự động khiến cho việc ra vào thuận tiện, nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến nhiệt độ của kho. Các tuyến đường trong kho rất rộng, đủ 2 làn xe ra vào tiếp cận với khu vực lưu hàng và quay xe. Một hệ thống quản lý hồ sơ hàng hóa tự động tin học hóa , giúp việc xuất nhập và kiểm tra hàng hóa, bốc xếp vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Một vài năm gần đây, hệ thống kho lạnh - kho lanh của các doanh nghiệp được đầu tư rất lớn. Có những nhà máy công suất 20.000 đến 40.000 tấn, công nghệ hiện đại của nước ngoài. Các kho sau ra đời đều lớn hơn kho trước về công nghệ, công suất. Điều này cho thấy các doanh nghiệp đã biết nhìn xa trông rộng, sản phẩm vì thế được bảo quản tốt nhất. Hầu hết các kho lạnh nằm ở các thành phố lớn, các bến cảng thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa.

Nhiều kho lạnh - kho lanh hoạt động góp phần nâng tầm dịch vụ trong việc bảo quản, vận chuyển, đồng thời cũng giúp làm giảm giá cho thuê kho lạnh, là điều kiện tốt cho sản xuất thủy sản. Đối với công ty Anpha - AG, hiện chúng tôi đã đầu tư hơn 300 tỷ đồng vào việc xây dựng kho lạnh công suất 40.000 tấn, dự kiến giai đoạn 1 đưa vào hoạt động 20.000 tấn với công nghệ hiện đại. Đặc biệt trong lĩnh vực thủy hải sản, hàng đông lạnh được Anpha – AG chú trọng phục vụ.

Mặc dù mới hoạt động nhưng đến nay, hệ thống kho lạnh của chúng tôi đã đạt 50% công suất. Việc ra đời của hệ thống kho lạnh từng bước nâng cao dịch vụ thủy sản và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". Điều đó luôn nhắc nhở các thành viên trong công ty ANPHA-AG làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng của mình.

Rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian tới

Các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang đăng tin.Bạn có thể vào tham khảo thêm nhé
sua chua iphone, laptop cu gia re, yeu sinh ly, dich vu ke toan, cua di, cua so, simsodep, sim so dep gia re, bmw x1, kho lanh

Admin
Admin

Posts : 38
Join date : 2010-09-26

View user profile http://qcrv.your-talk.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum