ÚC TIẾP TỤC THU HÚT DU HỌC SINH -Du học Úc

Go down

ÚC TIẾP TỤC THU HÚT DU HỌC SINH -Du học Úc

Post  maicat on Thu Jan 20, 2011 11:51 amĐa số du học sinh đến hoc bong du hoc uc du học đều thuộc diện du học tự túc. Tuy nhiên, cũng có một lựa chọn khác là nộp đơn xin học bổng.
Nguồn học bổng thường do Chính Phủ Australia, các cơ sở giáo dục và một số tổ chức khác cung cấp. Học bổng bao quát nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau, bao gồm đào tạo và dạy nghề, trao đổi sinh viên, đại học, sau đại học và nghiên cứu. Chính Phủ Australia không có học bổng dành cho du học sinh theo học Anh ngữ tại Australia. Tuy nhiên, các cơ sở giáo dục hoc bong du hoc uc cũng có một số học bổng dành cho các khóa học Anh ngữ.
Để tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình học bổng tại Australia, mời bạn sử dụng Trang Thông Tin Học Bổng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách đáng tin cậy và chính xác về tất cả học bổng do các tổ chức có trụ sở tại Australia, các trường và các cơ quan chính phủ dành cho sinh viên quốc tế đang và sẽ theo học tại Australia theo thị thực du học.

Chương trình tiểu học (Từ 6 đến 12 tuổi)

- 6 năm
- Giáo trình thống nhất trên toàn nước hoc bong du hoc uc
- 8 môn bắt buộc, trong đó có 4 môn chính: Tếng Anh, Toán, Vi tính và Ngôn ngữ và các môn khác như là Tìm hiểu
môi trường, Xã hội, Kỹ thuật, Phát triển cá tính và Giáo dục thể chất
Trẻ em ở hoc bong du hoc uc thường học một năm mẫu giáo lúc lên năm tuổi, trước khi bắt đầu vào trường tiểu học. Học sinh tiểu học học từ lớp một lên lớp sáu mà không phải thi lên lớp, nhưng học sinh sẽ được kiểm tra trình độ vào những thời điểm nhất định. Học sinh không phải thi hết cấp sau khi học xong chương trình tiểu học.

Chương trình trung học cơ sở (Từ 12 đến 16 tuổi)
- 4 năm
- Lớp 7 đến lớp 10 là chương trình bắt buộc
- Học sinh học 8 môn bắt buộc: Toán, Tiếng Anh, Ngoại ngữ, Khoa học, Giáo dục thể chất, Tìm hiểu môi trường & xã
hội, Kỹ thuật, Nghệ thuật
- Hoàn thành Lớp 10, học sinh có thể chọn học nghề hay học kiến thức
Học sinh bắt đầu bậc trung học cơ sở vào năm lớp bảy, thường là vào khoảng 12 hay 13 tuổi. Trong thời gian này học sinh sẽ tìm hiểu sâu hơn về những môn học bắt buộc.

Chương trình trung học phổ thông (Từ 16 – 18 tuổi)
- 2 năm
- Lớp 11 - 12
- Môn học bắt buộc: Toán & Anh Văn
- Môn định hướng chuyên ngành: 3 – 4 môn
- Vào năm lớp 12, học sinh chuẩn bị thi và nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
Chương trình đại học (Từ 18 tuổi trở lên)
- 3 hay 4 năm (7 năm đối với ngành Y)
- Ngành học đa dạng, sinh viên được học chuyên ngành ngay từ năm 1.
Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học là điều kiện để học sinh ở hoc bong du hoc uc đủ khả năng ghi danh vào đại học. Học sinh thường sẽ học chương trình Cử nhân Khoa học (BS) hay Cử nhân Nghệ thuật (BA) trong ba năm, nhưng có một vài chương trình đòi hỏi phải hoàn thành từ bốn đến năm năm. Điều kiện xét tuyển của các trường đại học đối với sinh viên quốc tế thường là Chứng chỉ IELTS/TOEFL và kết quả trung học phổ thông.

Chương trình sau đại học (Từ 21 tuổi trở lên)

- Từ 1 đến 6 năm
- Bằng Thạc Sỹ học từ 1-2 năm. Sinh viên phải hoàn thành luận án thạc sỹ và thi cuối khóa và có thể tiếp tục học lên đến Tiến sĩ (PhD).
Hoàn tất chương trình sau đại học ở hoc bong du hoc uc, sinh viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ (MA, MSc, hay MBA) hoặc Tiến sĩ (PhD). Thông thường chương trình MBA đòi hỏi các thí sinh tốt nghiệp cử nhân / đại học và phải có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp bậc quản lý.


am thanh hoi nghi|loa hi end|tai nghe|banh xe|thang nhom|chuyen nha tron goi|chuyen van phong|simsodep|sim so dep gia re|bao ho lao dong|ao cuoi|kho lanh|dao tao bat dong san|dao tao dau thau|dao tao quan ly du an|noi hoi

maicat

Posts : 67
Join date : 2010-12-08

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum